Phóng sự: Lễ tổng kết hoạt động ĐTXD và SXKD năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013
Trang chủ
 Liên hệ
TẬP THỂ CBCNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẮC MINH THI ĐUA LAO ĐỘNG, PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2021    
                        
VIDEO
 
Thông tin chưa cập nhật!
 
>> Xem thêm <<    
TIỆN ÍCH
Phóng sự: Lễ tổng kết hoạt động ĐTXD và SXKD năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013 (cập nhật ngày 20/2/2013)
Phóng sự: Lễ tổng kết hoạt động ĐTXD và SXKD năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013
         Đã thành thông lệ cứ mỗi độ Tết đến, Xuân sang Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh lại tổ chức Lễ tổng kết năm để nhìn nhận, đánh giá lại những gì đã làm được và chưa làm được trong năm qua và triển khai các nhiệm vụ mới cho năm tiếp theo.
 
         Và năm nay cũng không ngoài thông lệ đó. Được sự nhất trí của Đại hội đồng cổ đông, ngày 06 tháng 02 năm 2013, tại Phòng tiệc Le Panorama, tầng 19, khách sạn Sofitel, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động ĐTXD và SXKD năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 
Về dự Lễ tổng kết có sự hiện diện của các Ông (Bà) là các Cổ đông; Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát; Thư ký HĐQT; Ban giám đốc; Khách mời…
 
 
 
 
Và đặc biệt là sự có mặt của 55 đại biểu là Ban lãnh đạo, CBCNV tiêu biểu của Công ty, những con người đã trực tiếp góp những phần công sức nhỏ bé của mình làm lên sự thành công của Công ty, của thương hiệu SBM ngày hôm nay.
 
 
 
 
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đươc thành lập đến nay tròn 6 tuổi (12/02/2007 - 12/02/2013), với nhiệm vụ chính được giao là Đầu tư, xây dựng, khai thác, vận hành, kinh doanh điện năng và một số lĩnh vực khác, với những điều kiện về cơ sở vật chất và nhân sự ban đầu là con số 0, với muôn vàn khó khăn, sự suy thoái về tài chính của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty và sự hợp tác nhiệt thành của các Cổ đông đã dẫn dắt và chèo lái Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đi đến thành công như ngày hôm nay.
 
Mở đầu chương trình Ông: Lê Đình Lượng - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh trình bày báo cáo tổng kết hoạt động ĐTXD và SXKD năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 
 
 
 
Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo triển khai nhiệm vụ năm 2013.
 
Với những thành quả đã đạt được trong suốt 6 năm qua. Rất vinh dự và tự hào cho Tập thể CBCNV Công ty đã được Tổng Giám đốc - Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc tặng giấy khen và phần thưởng cho Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.
 
 
Ông Lê Hữu Số - Thư ký HĐQT công bố Quyết định khen thưởng
 
 
Ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực
Miền Bắc trao bằng khen cho Công ty SBM.
 
Nhằm động viên, khuyến khích và tôn vinh các Tập thể, cá nhân CBCNV Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty năm 2012. Hội đồng quản trị; Ban giám đốc Công ty đã có những động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với các tập thể và cá nhân CBCNV Công ty trong năm qua.
 
 
Thừa ủy quyền của HĐQT; Ban giám đốc Công ty,
Ông Vũ Minh Tú - Trưởng phòng tổng hợp công bố Quyết định
 
 
Ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch HĐQT tặng giấy khen và phần thưởng của
Hội đồng quản trị cho các Tập thể đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012
 
 
Ông Phạm Quang Trung - Ủy viên HĐQT tặng giấy khen và phần thưởng của
Hội đồng quản trị cho các Cá nhân đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.
 
 
Ông Lê Đình Lượng - Giám đốc Công ty tặng giấy khen và phần thưởng của
Ban giám đốc cho các Tập thể đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012
 
 
Ông Nguyễn Tài Tuân - Phó giám đốc Công ty tặng giấy khen và phần thưởng của
Ban giám đốc cho các Cá nhân đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.
 
Và tặng phần thưởng của HĐQT, Ban giám đốc cho các Tập thể và các Cá nhân đã đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012 trong niềm vui, phấn khởi của cả một tập thể SBM.
 
 
 
Để chuẩn bị chào đón 01 năm mới 2013 và tiễn biệt năm cũ qua đi và cũng là để thay cho lời kết, với những lời chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm 2012, thời gian qua và để sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ mới, thách thức mới mà Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị giao cho tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty, chúng tôi những con người của SBM hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vững bước làm lên thành công của Công ty vang dội hơn nữa.
 
 
 
 
Trong ngày vui này Đại hội đồng cổ đông, HĐQT, Ban kiểm soát, các vị đại biểu khách đã cùng chung vui với tập thể CBCNV Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh và hát vang những bài ca, những nụ cười và những cái bắt tay thân thiện sau một chặng đường xây dựng, phát triển làm lên SBM.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các các
CBCNV trực thuộc các Phòng, Ban, Nhà máy thủy điện
 
 
Nhà máy thủy điện Suối Sập 3, Sơn La
 
 
Nhà máy thủy điện Thoong Gót, Cao Bằng
 
 
Nhà máy thủy điện Tà Cọ, Sơn La
 
 
Nhà máy thủy điện Nà Tẩu, Cao Bằng
 
 
Khối văn phòng Công ty
 
 
Phòng tổng hợp
 
 
Phòng kế hoạch
 
 
 
Các cô gái của SBM trong trang phục áo dài
 
 
 
Kết thúc buổi tổng kết Công ty năm 2012 thành công tốt đẹp với điệu nhảy Gangnam style do CBCNV trong Công ty thể hiện.
 

 THÔNG TIN LIÊN QUAN
Hoàn thành vượt mức kế hoạch Sản xuất kinh doanh năm 2013
Trung tu hệ thống thiết bị cơ điện tại Nhà máy thủy điện Tà Cọ HĐQT kiểm tra hoạt động SXKD và ĐTXD 9 tháng đầu năm 2013 và triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2013.
HĐQT thăm và kiểm tra NMTĐ Thoong Gót, tỉnh Cao Bằng Nhà máy thủy điện Tà Cọ 01 năm sau ngày phát điện thương mại. Nhà máy thủy điện Suối Sập 3 sản xuất an toàn, hiệu quả, chăm lo đời sống người lao động
Nhà máy thủy điện Thoong Gót sau một năm chuyển mình NMTĐ Thoong Gót hoàn thành kế hoạch sửa chữa lớn tổ máy 03 Kí sự: Nhà máy thủy điện Tà Cọ, Sơn La điểm về đích thành công
Tổ máy số 2 - Thủy điện Tà Cọ (Sơn La) hòa lưới điện Quốc gia thành công Nhà máy thủy điện Tà Cọ (Sơn La) hòa lưới điện Quốc gia thành công. Hoạt động sản xuất điện tại NMTĐ Suối Sập 3 vào mùa mưa năm 2012
Trung tu hệ thống thiết bị cơ điện tại Nhà máy thủy điện Suối Sập 3.
Chủ nhật , Ngày 05 / 12 / 2021
Trang chủ Giới thiệuTin hoạt độngDự án đầu tưThông tin tài chínhLĩnh vực hoạt độngTuyển dụng  Liên hệ
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Địa chỉ: 20 Trần Nguyên Hãn - Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 37764615 - Fax: (04) 37764614
  Copyright@ by Bac Minh 2007 - Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh tất cả các quyền Design by WEBS