BAC MINH | CONG TY BAC MINH | CONG TY THUY DIEN BAC MINH | SBM | SBM JOINT STOCK COMPANY !
Trang chủ
 Liên hệ

TẬP THỂ CBCNV CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẮC MINH THI ĐUA LAO ĐỘNG, PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2022 -  CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 08 NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NÀ TẨU (25/01/2014 - 25/01/2022)

 

                        
VIDEO
 
Thông tin chưa cập nhật!
 
>> Xem thêm <<    
TIỆN ÍCH
(cập nhật ngày 1/1/2014)

       

                                                                                   THƯ NGỎ 

                                         CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẮC MINH

 

                  Kính gửi các Quý khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể nhân viên SBM!

Kể từ khi thành lập vào ngày 12/02/2007 đến nay, Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Bắc Minh (SBM) và các khách hàng, cổ đông, đối tác, nhân viên cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng - phát triển - trưởng thành, khẳng định vị thế, tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong các doanh  nghiệp cổ phần thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. 
 
SBM đã bứt phá mạnh mẽ với thành quả đó là 05 Nhà máy thủy điện có tổng công suất 59,8 Mw hòa lưới điện Quốc gia, sản lượng điện đạt hơn 1,5 tỷ kWh  và  doanh thu hàng ngàn tỷ đồng bằng lực phát 

triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu với khả năng thực hiện hiệu quả các dự án và vận hành các Nhà máy thủy điện, bảo toàn và tạo giá trị nguồn vốn đầu tư của các cổ đông, đem lại lợi ích cho xã hội và nâng cao đời sống cho người lao động.

 
SBM đã lựa chọn và kiên quyết theo đuổi đường lối phát triển bền vững, coi chất lượng và uy tín là kim chỉ nam cho mọi hành động, xây dựng SBM từ con số 0 tiến đến là một thương hiệu có uy tín trong ngành điện, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN”.
 
Mục tiêu chiến lược giai đoạn 2018 - 2023, SBM quyết tâm trở thành doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, tiếp cận với thị trường điện cạnh tranh, hoạt động hiệu quả lĩnh vực cốt lõi là: VẬN HÀNH - SẢN XUẤT - KINH DOANH ĐIỆN NĂNG CÁC NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NHỎ và tiến tới ĐẦU TƯ MỚI HOẶC MUA CÁC DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO, TRONG ĐÓ ƯU TIÊN ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI, ĐIỆN GIÓ...
 
SBM tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng các cơ hội đầu tư mới, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo có đủ  Tâm - Đức - Tài, đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp - Tận tâm - Sáng tạo nhằm tạo ra đột phá mới trong Sản xuất kinh doanh.
 
Tôi chân thành cám ơn các khách hàng, cổ đông, đối tác và đội ngũ nhân viên SBM cùng Ban lãnh đạo Công ty vượt qua mọi khó khăn bằng trí tuệ, bản lĩnh và đoàn kết. Tôi tin vào sự đồng tâm của tất cả chúng ta, SBM sẽ vững vàng phát triển, trở thành Công ty đại chúng có uy tín, đem lại lợi ích gia tăng cho quý khách hàng, cổ đông đối tác và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng.
 
Xin cảm ơn và trân trọng sự đóng góp của tất cả quý vị!
 
 
Vũ Minh Tú
 Giám đốc
 
Trang:
1
Thứ ba , Ngày 25 / 01 / 2022
Trang chủ Giới thiệuTin hoạt độngDự án đầu tưThông tin tài chínhLĩnh vực hoạt độngTuyển dụng  Liên hệ
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Địa chỉ: 20 Trần Nguyên Hãn - Phường Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 37764615 - Fax: (04) 37764614
  Copyright@ by Bac Minh 2007 - Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh tất cả các quyền Design by WEBS