Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo SBM kiểm tra tình hình, làm việc và chúc Tết tại các Nhà máy thủy điện trực thuộc

Trong không khí sôi nổi cả nước chào đón xuân mới Canh Tý năm 2020, người lao động Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh vẫn hăng say lao động để đảm bảo duy trì ổn định hoạt động sản xuất. Nhân dịp này, vừa qua, Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh (SBM) đã có các chuyến thăm, kiểm tra tình hình, làm việc và chúc Tết cán bộ, kỹ sư, người lao động tại các Nhà máy thủy điện trực thuộc. 

Ngày 14-15/01/2020, các đoàn công tác của SBM do Chủ tịch HĐQT Vũ Minh Tú dẫn đầu đã thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, kỹ sư, người lao động tại NMTĐ Nà Tẩu – Cao Bằng và NMTĐ Thoong Gót – Cao Bằng Tham gia đoàn công tác có Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn chiến, lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Công ty.

Gặp mặt, chúc Tết người lao động tại NMTĐ Nà Tẩu – tỉnh Cao Bằng và NMTĐ Thoong Gót – tỉnh Cao Bằng, Chủ tịch HĐQT SBM Vũ Minh Tú đã biểu dương và cảm ơn tập thể người lao động của 02 NMTĐ đã nỗ lực cố gắng và đạt được kết quả rất xuất sắc trong năm qua. Chủ tịch HĐQT SBM cũng ghi nhận và giải đáp các ý kiến, đề xuất về chế độ chính sách đối với người lao động trực tiếp sản xuất vận hành nhà máy Điện, trong đó có vấn đề chế độ dành cho các nhân sự có kinh nghiệm, thâm niên công tác cao.

Chủ tịch HĐQT SBM đã động viên người lao động tại 02 NMTĐ thuộc địa bàn tỉnh Cao Bằng yên tâm tập trung cho công tác để đảm bảo hoạt động sản xuất được an toàn, liên tục không để xảy ra sự cố chủ quan, đồng thời cho biết một số khó khăn, vướng mắc đã được sự quan tâm rất lớn của các cấp lãnh đạo SBM và các Quý cổ đông nhằm tháo gỡ và đặt ra hướng đi cụ thể, phù hợp.

Cùng trong các ngày 14-15/01/2020, đoàn công tác của Công ty do đồng chí Nguyễn Văn Minh – Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các Phòng SBM thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên các NMTĐ Tà Cọ & Nậm Công 3 – tỉnh Sơn La; NMTĐ Suối Sập 3 tỉnh Sơn La.

Hoạt động thăm, kiểm tra tình hình, làm việc và chúc Tết người lao động tại các Nhà máy thủy điện trực thuộc là truyền thống hàng năm của lãnh đạo SBM, góp phần động viên kịp thời đội ngũ nhân sự trực tiếp sản xuất ra từng kwh Điện, mang lại doanh thu cho Công ty. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo không chỉ là mang tới những cành đào, mai, những phần lì xì và quà Tết đến người lao động, mà còn là lời nhắn nhủ, cũng là mệnh lệnh phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, không lơ là các hoạt động sản xuất vận hành các Nhà máy thủy điện trực thuộc trong dịp Tết.

Dưới đây là một số hình ảnh chúc tết của Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo Công ty

Ông Vũ Minh Tú Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Văn Chiến Phó chủ tich HĐQT SBM
đến chúc tết Nhà máy thủy điện Thoong Gót, tỉnh Cao Bằng

Tại Nhà máy thủy điện Nà Tẩu, tỉnh Cao Bằng Chủ tịch HĐQT đã trao những phần quà tết và
những cái bắt tay động viên tin tưởng đến từng CBCNV Nhà máy.

Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Công ty đến tặng quà và chúc tết tại NMTĐ Tà Cọ và Nậm Công 3
Ban lãnh đạo Chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBCNV Nhà máy thủy điện Suối Sập 3 tại Khu
nhà điều hành mới được xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng nhân dịp tết đến xuân về.

Chủ tịch HĐQT và Ban giám đốc chúc tết toàn thể CBCNV Công ty cổ phần đầu tư phát triển
Bắc Minh đón xuân Canh Tý An Lành – Sung Túc – Thịnh Vượng.