Gala Doanh nhân Thăng Long 2015

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) đã tổ chức đêm “Gala Doanh nhân Thăng Long 2015”, nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Doanh nghiệp cũng như những đóng góp cho sự phát triển của HBA.

Nhân dịp này, có 10 cá nhân là Lãnh đạo doanh nghiệp đã được trao tặng kỷ niệm chương, 6 tập thể và 4 cá nhân khác được nhận Bằng khen của Bộ Công Thương; 3 tập thể và 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng; 6 tập thể và 4 cá nhân nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; 9 cá nhân và 4 tập thể được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã vinh dự được đón nhận 03 bằng khen trao cho tập thể và 03 bằng khen trao cho cá nhân tiêu biểu.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh được thành lập ngày 12/02/2007, với bao thăng trầm, khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu, đến nay Công ty đã đầu tư, xây dựng mới, cải tạo và vận hành an toàn ổn định 05 Nhà máy thủy điện, hòa lưới điện Quốc gia với tổng công suất 59,8 mW. Từ năm 2011 đến nay, Công ty đã hòa lưới điện hơn 600 triệu kWh điện thương phẩm, góp phần bình ổn nguồn năng lượng Quốc gia và đóng nộp Ngân sách nhà nước địa phương.

Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng những khu tái định cư, trường học; nâng cấp, sửa chữa đường dân sinh ở vùng sâu, vùng xa tại các bản có NMTĐ của SBM; ủng hộ đồng bào vùng bão lụt; đóng góp vào các chương trình xóa đói giảm nghèo… Ngoài ra, Công ty còn đóng góp sức người, sức của xây Nhà Bia tưởng niệm liệt sĩ xã Ba Vì, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội và nhiều công trình tưởng niệm khác cùng chính quyền địa phương ổn định chính sách dân sinh xã hội.

Từ những cố gắng và đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Đất nước, trong đêm “Gala doanh nhân Thăng Long 2015”, tập thể và cá nhân Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ công thương, UBND thành phố  Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh trong đêm Gala doanh nhân Thăng Long 2015:

Ông Nguyễn Tài Tuân – Phó giám đốc đại diện SBM (Thứ 3, từ trái qua phải) đón nhận bằng khen của
Bộ Công Thương trao cho các doanh nghiệp tiêu biểu do Thứ trưởng Bộ Công Thương – Đỗ Thắng Hải trao tặng.
Bằng khen của Bộ công thương trao tặng cho Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Các Doanh nghiệp tiêu biểu nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội
Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội trao tặng cho Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Các Doanh nghiệp tiêu biểu nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng cho Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh