Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh tổ chức Hội nghị tổng kết năm để nhìn nhận, đánh giá lại những gì đã làm được và chưa làm được trong năm qua và triển khai các nhiệm vụ mới cho năm tiếp theo.

Và năm nay cũng không ngoài thông lệ đó. Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị – SBM, ngày 06 tháng 02 năm 2015, tại Phòng tiệc Công viên nhỏ – số 36, ngõ 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.
Về dự lễ tổng kết có sự hiện diện của các Ông (Bà) là: Ban giám đốc Công ty;
Trưởng, phó phòng (tương đương):

Và đặc biệt là sự có mặt của 44 đại biểu là Ban lãnh đạo, CBCNV tiêu biểu của Công ty, những con người đã trực tiếp góp những phần công sức nhỏ bé của mình làm lên sự thành công của Công ty, của thương hiệu SBM ngày hôm nay.
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đươc thành lập đến nay tròn 8 năm tuổi (12/02/2007 – 12/02/2015), với nhiệm vụ chính được giao là Đầu tư, xây dựng, khai thác, vận hành, kinh doanh điện năng và một số lĩnh vực khác, với những điều kiện về cơ sở vật chất và nhân sự ban đầu là con số 0, với muôn vàn khó khăn, sự suy thoái về tài chính của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm của HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty và sự hợp tác nhiệt thành của các Cổ đông đã dẫn dắt và chèo lái Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đi đến thành công như ngày hôm nay.
Mở đầu chương trình, Ông Lê Đình Lượng – Giám đốc Công ty tổng kết một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và đưa ra mục tiêu hoạt động cho năm 2015. Qua bài phát biểu của Ông Giám đốc Công ty, mỗi CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới, các năm tiếp theo.
Ông: Lê Đình Lượng – Giám đốc Công ty phát biểu tổng kết hoạt động SXKD năm 2014,
triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Giám đốc, phó giám đốc các NMTĐ; Trưởng bộ phận các phòng ban Công ty đã báo cáo, đánh giá các hoạt động, công việc trong năm, đưa ra các nhận định, đề xuất và phương hướng triển khai của từng bộ phận về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao ý thức làm việc và chấp hành quy chế công ty, công tác thí nghiệm, sửa chữa thiết bị, công tác an toàn, vệ sinh lao động, công tác 5S… Từ đó Ban Lãnh đạo Công ty đã kết luận, đưa ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời vạch ra các mục tiêu cần phấn đấu, nhiệm vụ cụ thể của từng Phòng, Ban, Nhà máy thủy điện… và đưa ra các giải pháp thực hiện để cả tập thể CBCNV Công ty sẽ hiện thực hóa Kế hoạch SXKD năm 2015 đã được Hội đồng quản trị phê duyệt.

Ông: Vũ Minh Tú – Trưởng phòng tổng hợp đóng góp giải pháp nâng cao ý thức người lao động và
tăng thu nhập cho người lao động.
Ông: Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng kế hoạch đề nghị Ban lãnh đạo Công ty có chiến lược
dài hạn để mỗi CBCNV định hướng nghề nghiệp.
Ông: Trần Hoài Nam – Trưởng phòng Quản lý xây dựng đưa ra các giải pháp và quyết tâm hoàn thành tất cả
các hạng mục xây dựng cần thực hiện của năm 2015.
Ông: Lê Đắc Dần – Giám đốc NMTĐ Tà Cọ và Nậm Công 3 đưa ra các giải pháp về kỹ thuật vận hành trong
NMTĐ đảm bảo trong năm 2015 không xảy ra bất kỳ một sự cố chủ quan nào.
Ông: Vũ Văn Thắng – Giám đốc NMTĐ Suối Sập 3 đưa ra những kinh nghiệm sửa chữa nhỏ trong các
NMTĐ và kiến nghị tiến tới thành lập phân xưởng sửa chữa, chủ động hoàn toàn trong công tác sửa chữa
thường xuyên các Nhà máy thủy điện trực thuộc.
Ông: Phạm Quốc Toản – Giám đốc NMTĐ Thoong Gót và Nà Tẩu đưa ra các kinh nghiệm cũng như những giải pháp
hài hòa giữ mối quan hệ chính quyền địa phương, người dân với Nhà máy thủy điện trực thuộc.
Ông: Trần Quang Huy – Tổ trưởng phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động, hứa sẽ nghiêm túc thực công tác ATVSLĐ,
đảm bảo năm 2015 không xảy ra bất kỳ một vụ tai nạn lao động nào, đặc biệt là khối các NMTĐ.
Bà: Nguyễn Vân Kiều – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công kiến nghị các NMTĐ nghiêm túc giám sát công tác
ăn giữa ca của người lao động và đề nghị Ban lãnh đạo xem xét, đảm bảo quyền lợi cho tất cả CBCNV.
Ông: Bùi Văn Sơn – Tổ trưởng tổ Công đoàn Nhà máy thủy điện Tà Cọ và Nậm Công 3, đại diện Công đoàn cơ sở phát biểu tâm tư, nguyện vọng cũng như đời sống những người lao động trực tiếp làm việc tại NMTĐ. 
Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty, đó là những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho Công ty, đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo, đó là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và luôn theo sát quá trình phát triển bền vững của Công ty cho đến ngày hôm. Nhằm động viên, khuyến khích và tôn vinh các Tập thể, cá nhân CBCNV trong Công ty: Hội đồng quản trị – SBM đã có những động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đối với các tập thể và cá nhân CBCNV Công ty trong năm qua.
Ông Vũ Minh Tú – Trưởng phòng tổng hợp thừa Ủy quyền của HĐQT – SBM công bố QĐ số 01/QĐ-HĐQT-SBM ngày 26/01/2015 của Chủ tịch HĐQT về việc khen thưởng các Tập thể, Cá nhân đã đạt thành tích năm 2014.
Thừa ủy quyền của HĐQT: Ông Lê Đình Lượng – Giám đốc Công ty tặng giấy khen và phần thưởng của Hội đồng quản trị
cho Tập thể NMTĐ Suối Sập 3 đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.
Thừa ủy quyền của HĐQT: Ông Nguyễn Tài Tuân – Phó giám đốc Công ty tặng giấy khen và phần thưởng của
HĐQT cho các Cá nhân đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014
Để chuẩn bị chào đón 01 năm mới Xuân Ất mùi 2015 và Chúc mừng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh sinh nhật lần thứ 8 (12/02/2007 – 12/02/2015), tạm biệt năm cũ qua đi và cũng là để thay cho lời kết, với những thành tựu đã đạt được trong năm 2014, cũng như thời gian đã qua và để sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ mới, thách thức mới mà Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị giao cho tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty, chúng tôi những con người của SBM, hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vững bước làm lên thành công của Công ty vang dội hơn nữa.