Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày cuối năm Đinh Dậu, chiều ngày 30/01/2018, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và Tiệc tất niên 2018 đánh dấu một năm thành công vượt bậc của SBM. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để gặt hái thành công, đây là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của SBM.JSC cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm phấn đấu để đạt mục tiêu năm mới với nhiều thành công hơn nữa. Hội nghị có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban, NMTĐ và toàn thể cán bộ nhân viên SBM.JSC.

Sau lễ khai mạc, Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo tổng kết tình hình ĐTXD, SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Qua đó, chúng ta nhận thấy SBM.JSC đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017, tạo niềm tin cho toàn thể CBCNV vào những Vị lãnh đạo tài ba đang chèo lái con thuyền Bắc Minh và tạo động lực cho tất cả tiếp tục cống hiến để năm 2018 và những năm tiếp theo SBM.JSC ngày một thịnh vượng.

Đồng chí Lò Văn Thìn – Phó giám đốc NMTĐ Tà Cọ và Nậm Công 3
tham luận về Công tác kỹ thuật và quản lý vận hành trong các NMTĐ

Điểm nổi bật của Hội nghị tổng kết năm nay là tham luận giữa Đoàn chủ tọa và toàn thể Hội nghị. Toàn thể Hội nghị nhiệt tình, sôi nổi đóng góp các ý kiến xây dựng Báo cáo tổng kết tình hình ĐTXD, SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Những ý kiến của CBCNV rất sát thực về đời sống, tinh thần cũng như việc cải thiện trình độ chuyên môn.

Đồng chí Phạm Văn Hảo – Phó giám đốc NMTĐ Nà Tẩu
tham luận về tác phong làm việc của CBCNV tại các NMTĐ
Đồng chí Thiều Hà Thoại – Trưởng ca NMTĐ Nà Tẩu
tham luận về Công tác đời sống và tinh thần đoàn kết trong các NMTĐ

Tại Hội nghị tổng kết, Ông Lê Đình Lượng – Chủ tịch HĐQT Công ty đã chia sẻ hết sức chân tình về cuộc sống, công việc và làm sao để thực hiện được những hoài bão, khát vọng và đích đến của thành công. Những lời phát biểu chỉ đạo quý báu của Ông Lê Đình Lượng cũng đã tóm lược những khó khăn, thuận lợi và vạch ra những chiến lược và mục tiêu phát triển kinh doanh của SBM.JSC năm 2018.

Ông Lê Đình Lượng – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi CBCNV trong tổ chức đó. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích trong năm 2017. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền SBM.JSC vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Các hình thức khen thưởng gồm:

  • Hình thức Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 
Ông Lê Đình Lượng – Chủ tịch HĐQT Công ty
trao phần thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty
trao phần thưởng cho các nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017

Kết thúc Hội nghị tổng kết, Công ty tổ chức tiệc Chào đón năm mới 2018; Sinh nhật Công ty tròn 11 tuổi (12/02/2007 – 12/02/2018); Sinh nhật CBCNV Quý I/2018 trong niềm hân hoan của toàn CBCNV tham dự. Một năm đã khép lại đồng nghĩa cánh cửa năm mới mở ra, hi vọng một năm mới, thành công lại nối tiếp thành công, tình đồng nghiệp thêm gắn bó để SBM.JSC mãi là ngôi nhà chung thân yêu kết nối tình bằng hữu, chắp cánh những ước mơ, chúc cho toàn thể CBNV Bắc Minh năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý…

Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV
Ông Lê Đắc Dần – Chủ tịch Công đoàn Công ty
Chúc mừng CBCNV có sinh nhật vào Quý I/2018