Lễ bàn giao Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh

Chiều ngày 04/10/2021, tại Phòng họp Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã long trọng tổ chức Lễ bàn giao Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty giữa Ông Lê Đình Lượng – Trưởng Ban Tổ chức & nhân sự Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Chủ tịch HĐQT SBM và Ông Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Chủ tịch HĐQT SBM.
*
Cùng tham gia lễ bàn giao có các đồng chí là thành viên Ban kiểm soát SBM, Ban điều hành, BCH Công đoàn và đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, NMTĐ trực thuộc SBM.
Gần 03 năm đồng hành cùng SBM, Ông Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Chủ tịch HĐQT SBM đã làm việc, cống hiến và xây dựng Ngôi nhà Bắc Minh ngày một vững chắc hơn. Trong khoảng thời gian đó, ông luôn được các thành viên trong HĐQT, Ban điều hành, tập thể CBCNV ủng hộ, tin tưởng, dành nhiều tình cảm. Ông Nguyễn Văn Chiến là người có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Ông sẽ hoàn thành xuất sắc chức trách và để lại dấu ấn rõ nét với vị trí công tác mới.
 Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Chiến cảm thấy vô cùng tự hào khi được là một thành viên của Đại gia đình SBM; Ông Nguyễn Văn Chiến gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV SBM sẽ phát huy được những truyền thống tốt đẹp của Công ty, khẳng định được thương hiệu SBM và sẽ thành công rực rỡ trong chặng đường phía trước.
*
Cũng tại buổi lễ, Ông Lê Đình Lượng – Trưởng ban TC & NS EVNNPC, Chủ tịch HĐQT SBM đã chia sẻ tình cảm, niềm vui khi tiếp tục được đồng hành cùng SBM. Với cương vị là Chủ tịch HĐQT SBM, Ông Lê Đình Lượng nhấn mạnh, sẽ cùng Ban điều hành SBM tiếp nối những thành quả đó, sẽ xây dựng một khối đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ; không phụ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo EVNNPC, của ĐH ĐCĐ và HĐQT; Ông cũng mong muốn sẽ tìm kiếm thêm các cơ hội đầu tư, đưa SBM phát triển lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, Ông Lê Đình Lượng đề cao việc cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV SBM, để SBM là ngôi nhà thứ hai, nơi tất cả CBCNV đều yên tâm gắn bó và cống hiến.
*
Khép lại buổi lễ, Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc SBM thay mặt tập thể CBCNV đã có bài phát biểu gửi lời tri ân tới Ông Nguyễn Văn Chiến với những đóng góp của Ông cho Đại gia đình SBM; Đồng thời thể hiện niềm vui và sự phấn khởi khi được chào mừng vị lãnh đạo đã luôn theo sát từng bước đi của SBM từ những ngày đầu thành lập; khẳng định vị lãnh đạo đó sẽ tiếp tục chỉ đạo sâu sát, kịp thời, hiệu quả; phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới sáng tạo, xây dựng SBM phát triển bền vững; Ông Vũ Minh Tú cũng tiếp thu, ghi nhận những ý kiến vô cùng quý báu của Ông Lê Đình Lượng và sẽ cố gắng giữ vững lời hứa phấn đấu học hỏi, nỗ lực không ngừng, để hoàn thành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được HĐQT SBM tin tưởng giao cho và đạt được những bước tiến xa hơn nữa.
Một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao Chủ tịch HĐQT Công ty SBM:
Lễ bàn giao Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh
Ông Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Chủ tịch HĐQT SBM phát biểu
Ông Lê Đình Lượng – Trưởng ban TC & NS EVNNPC, Chủ tịch HĐQT SBM phát biểu
Lễ ký và trao biên bản bàn giao Chủ tịch HĐQT Công ty SBM dưới dự chứng kiến của Ban kiểm soát, Ban giám đốc Công ty
Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty tặng hoa Ông Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty SBM
Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty tặng hoa Ông Lê Đình Lượng – Trưởng ban TC&CB ENV NPC, Chủ tịch HĐQT Công ty SBM
Ông Lê Đình Lượng – Trưởng ban TC&CB ENV NPC, Chủ tịch HĐQT Công ty SBM tặng hoa Ông Nguyễn Văn Chiến – Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty SBM
Chủ tịch HĐQT Công ty SBM chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên Chủ tịch HĐQT, Ban kiểm soát, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và Trưởng/Phó các Phòng, Ban Công ty SBM