Nhà máy thủy điện Nà Tẩu – 04 năm (25/01/2014 – 25/01/2018) – Dấu ấn của những đổi thay

Ngày 25/01/2018 NMTĐ Nà Tẩu kỷ niệm tròn 04 năm (25/01/2014 – 25/01/2018) ngày những kWh điện thương phẩm đầu tiên hòa lưới điện Quốc gia sau khi nâng cấp, cải tạo Nhà máy.

04 năm, kể từ ngày NMTĐ Nà Tẩu từ nhiều những ngổn ngang còn để lại sau bước chuyển mình (nâng cấp, cải tạo xây dựng lại Nhà máy) về địa hình, đường đi, cũng như sự thiếu thốn, khó khăn trong đời sống, sinh hoạt của CBCNV. Nhưng nhận được sự chỉ đạo, điều hành, quan tâm sâu sát của Hội đồng quản trị,Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh và bằng sức trẻ, nhiệt tình, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Nhà máy đã thực hiện sản xuất an toàn, ổn định, đạt sản lượng cao góp phần quan trọng trong việc cung cấp sản lượng điện ổn định hòa lưới điện Quốc gia.  Kết quả đạt được khẳng định bước đi vững vàng của CBCNV Nhà máy.
  …….       

NMTĐ Nà Tẩu sau 04 năm cải tạo xây dựng:

Ngày phát điện sau khi cải tạo: 25/01/2014

Sản lượng điện: 52,89 triệu kWh
Doanh thu: 63,66 tỉ

Trong 04 năm qua, vượt qua nhiều khó khăn về thời tiết, khí hậu, lượng nước không đều, nhưng với tinh thần tự lực tự cường, trách nhiệm và quyết tâm cao của tập thể CBCNV, nên mọi công tác, hoạt động đều đi vào nề nếp. Với tinh thần nhiệt tình, sáng tạo, không ngại khó khăn, CBCNV chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định, quy trình vận hành của Nhà máy, Công ty đã đề ra. Vì vậy, sản lượng điện hàng năm đều đạt hoặc vượt kế hoạch. Đặc biệt là công tác kỹ thuật vận hành, đảm bảo công suất phát điện của Nhà máy luôn được ổn định, tính riêng trong năm 2017 sản lượng đạt hơn 17,6 triệu kWh vượt 129% kế hoạch đề ra. Những trăn trở lo toan chưa hết, nhưng niềm tin được giữ vững, đây là nguồn nghị lực mạnh mẽ để CBCNV NMTĐ Nà Tẩu hoàn thiện và vươn cao.

CBCNV trực thuộc NMTĐ Nà Tẩu luôn nêu cao tinh thần “Tư duy sáng tạo, không ngừng phát triển” theo như những kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Bắc Minh, từ đó đã dám nghĩ, dám làm, có định hướng học tập để phát triển bản thân, để phục vụ phát triển Nhà máy “thay da đổi thịt” từng ngày. NMTĐ Nà Tẩu luôn xứng tầm là một điểm sáng trong ngôi sao thương hiệu SBM.

  4 năm xây dựng, phát triển và NMTĐ Nà Tẩu ngày hôm nay

NMTĐ Nà Tẩu của sức trẻ chung tay

Đường về NMTĐ Nà Tẩu hôm nay
NMTĐ Nà Tẩu hiên ngang giữa đại ngàn

Tác phong chuyên nghiệp, chuyên cần của CBCNV Nhà máy

Thực hiện 5S của Nhà máy luôn duy trì và chủ động

Dấu ấn Công đoàn với vườn rau, cây trái, chăm sóc khuôn viên

NMTĐ Nà Tẩu tuân thủ nghiêm túc tập huấn PCLB
CBCNV rèn luyện TDTT tăng cường sức khỏe

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc SBM luôn quan tâm sâu sát, lắng nghe những tâm tư
của CBCNV Nhà máy đồng thời chỉ đạo định hướng để NMTĐ Nà Tẩu phát triển và hoàn thiện hơn nữa
Bài viết trước đó Báo cáo tài chính năm 2017