SBM VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã tổ chức chương trình “Trung thu vàng SBM năm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV Công ty.

Cùng đón Tết trung thu với các cháu năm nay còn có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn và đông đảo Gia đình của CBCNV Công ty tham dự, mong muốn thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và hi vọng các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Với chủ đề “Trung thu vàng SBM năm 2019” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, kể chuyện, các trò chơi dân gian tô tượng, tò he, xem xiếc thú, ảo thuật…. Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đặc biệt đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được SBM tổ chức dành cho con em CBCNV, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh của Lễ hội Trung thu SBM:

Trung thu tại Văn phòng Công ty, Hà Nội

Trung thu tại Nhà máy thủy điện Suối Sập 3, tỉnh Sơn La
Trung thu tại Nhà máy thủy điện Nà Tẩu, tỉnh Cao Bằng

Trung thu tại Nhà máy thủy điện Thoong Gót, tỉnh Cao Bằng