Trận giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 08 năm thành lập Chi nhánh Điện Bắc Ninh – Công ty cổ phần Điện lực Miền Bắc

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh và Công ty cổ phần Điện lực Miền Bắc tại sân bóng SVĐ tại Nhà thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc, đường Nguyễn Chí Thanh – T.P Vĩnh yên – Vĩnh Phúc. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiều các cổ động viên là các CBCNV của cả hai đơn vị.

Hướng tới kỷ niệm 08 năm thành lập CNĐ Bắc Ninh – Công ty cổ phần Điện lực Miền Bắc (01/8/2010 – 01/8/2018), đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng. Sau trận bóng giao hữu, Công ty Cổ phần điện lực Miền Bắc đã tổ chức “Tiệc chiêu đãi kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Công ty”.

Trải qua 08 năm xây dựng và trưởng thành, CNĐ Bắc Ninh đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 08 năm chưa phải là dài đối với một Chi nhánh điện, nhưng cũng đủ để khẳng định một thương hiệu có uy tín trên thị trường mua bán điện; đáng để SBM khi bắt đầu tham gia thị trường này học hỏi và đúc rút kinh nghiệm.

Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm giữa Công ty cổ phần Điện lực Miền Bắc và công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh. Sau đây là một số hình ảnh của trận giao lưu bóng đá và buổi tiệc giao lưu.

Đội bóng Công ty CPĐT phát triển Bắc Minh và Công ty cổ phần Điện lực Miền Bắc
chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
Những pha rượt đuổi tỷ số giữa hai đội

Ông Vũ Minh Tú Giám đốc Công ty CPĐT phát triển Bắc Minh
và Ông Lại Hợp Quốc tặng quà cho hai đội bóng