THƯ NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC

Kính gửi các Quý khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể nhân viên SBM!

Kể từ khi thành lập vào ngày 12/02/2007 đến nay. Quý cổ đông, Hội đồng Quản trị, đối tác và toàn thể CBCNV, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Bắc Minh đã luôn đồng hành cùng SBM xây dựng – phát triển – trưởng thành, khẳng định vị thế, tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong các Doanh nghiệp cổ phần thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

SBM đã bứt phá mạnh mẽ với thành quả là 05 Nhà máy thủy điện tổng công suất 59,8 Mw hòa lưới điện Quốc gia, sản xuất sản lượng điện thương phẩm đạt hàng tỷ kWh và đem lại doanh thu hàng ngàn tỷ đồng. Bằng lực phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu với khả năng thực hiện hiệu quả các dự án và vận hành các Nhà máy thủy điện, bảo toàn, tạo giá trị nguồn vốn đầu tư của các Cổ đông, đem lại lợi ích cho xã hội và nâng cao đời sống cho người lao động. SBM đã lựa chọn và kiên quyết theo đuổi đường lối phát triển bền vững, coi chất lượng và uy tín là kim chỉ nam cho mọi hành động, xây dựng SBM từ con số 0 tiến đến là một thương hiệu có uy tín trong ngành điện, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN”.

Mục tiêu chiến lược giai đoạn 2018 – 2023, SBM quyết tâm trở thành doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, tiếp cận với thị trường điện cạnh tranh, hoạt động hiệu quả lĩnh vực cốt lõi là: VẬN HÀNH – SẢN XUẤT – KINH DOANH ĐIỆN NĂNG CÁC NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NHỎ và tiến tới ĐẦU TƯ MỚI HOẶC MUA CÁC DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO, TRONG ĐÓ ƯU TIÊN ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI, ĐIỆN GIÓ…

SBM tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng các cơ hội đầu tư mới, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo có đủ Tâm – Đức – Tài, đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp – Tận tâm – Sáng tạo nhằm tạo ra đột phá mới trong Sản xuất kinh doanh.

Tôi chân thành cám ơn các khách hàng, cổ đông, đối tác và đội ngũ nhân viên cùng Ban lãnh đạo SBM vượt qua mọi khó khăn bằng trí tuệ, bản lĩnh và đoàn kết. Tôi tin vào sự đồng tâm của tất cả chúng ta, SBM sẽ vững vàng phát triển, trở thành Công ty đại chúng có uy tín, đem lại lợi ích gia tăng cho Quý khách hàng, Cổ đông, Đối tác và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Xin cảm ơn và trân trọng sự đóng góp của tất cả Quý vị!