Nhà máy thủy điện Nậm Công 3 tròn 6 tuổi (14/3/2014 – 14/3/2020)

Ngày 14/3/2014 là một ngày vô cùng đặc biệt với tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy thủy điện Nậm Công 3 nói riêng và Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh (SBM) nói chung, là ngày đánh dấu sự kiện đón thêm một thành viên mới về với Đại gia đình Bắc Minh.

Từ khi trở về dưới mái nhà chung SBM đến nay Nhà máy thủy điện Nậm Công 3 như được khoác nên mình bộ áo mới an toàn, hiệu quả, xanh, sạch, đẹp hơn rất nhiều so với trước đây.

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Công ty: Toàn bộ cơ sở vật chất đã được cải tạo, nâng cấp từ khu nhà điều hành đến nhà máy đã được sơn sửa lại toàn bộ, lắp cửa mới, cải tạo lại điều hòa, hệ thống điện nước, tivi cấp mới …Máy móc, thiết bị luôn được trung tu, sửa chữa định kỳ, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn, sãn sàng vận hành.

Để đáp lại sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc Công ty. Toàn thể Cán bộ công nhân viên Nhà máy luôn nhiệt tình hăng say làm việc và không ngừng học tập trau dồi kiến thức để tự mình làm chủ thiết bị của mình và có thể ứng phó được với mọi tình huống có thể xảy ra. Luôn có tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân để có thể tự mình hoàn thành tốt công việc và là chỗ dựa vững chắc trong Gia đình. Ngoài thời gian vận hành CBCNV luôn nhắc nhở nhau  tham gia công tác cải tạo vườn cây, ao cá, trồng thêm nhiều cây ăn quả lâu năm theo các mùa, tăng cường chăn nuôi lợn, gà … theo mô hình VAC để nâng cao đời sống, cải thiện bữa ăn ca.

Bên cạnh đó công tác công đoàn cũng được tích cực phát huy, phong trào thể dục thể thao vẫn được duy trì, giao lưu hàng tháng, hàng quý. Tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ khi có gia đình CBCNV gặp khó khăn hay có chuyện buồn – vui, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người lao động và luôn hướng mọi người sống theo lối sống lành mạnh, không sa đà vào các tệ nạn như rượu chè, cờ bạc, các hành vi vi phạm pháp luật.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Nhà máy thủy điện Nậm Công 3, tập thể CBCNV Nhà máy thủy điện Nậm Công 3 xin kính chúc Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng các Anh – Chị trong SBM sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc NMTĐ Nậm Công 3 luôn là ngôi sao sáng trong các ngôi sao của Đại gia đình Bắc Minh.

        Dưới đây là một số hình ảnh của Nhà máy thủy điện Nậm Công 3 trong năm vừa qua:

Kíp trực luôn nghiêm túc trong công tác vận hành
Công việc 5S luôn được duy trì thường xuyên ngay trong ca trực

Tình trạng thiết bị luôn được theo dõi sát sao, sẵn sàng ứng phó nếu có sự cố xảy ra và luôn làm chủ thiết bị

Vườn cây ăn trái xanh tốt được chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ.

CBCNV NMTĐ Nậm Công 3 cùng nhau xây dựng mô hình V.A.C cải thiện đời sống

Khu nhà ở khang trang sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi giúp CBCNV có môi trường lành mạnh, nghỉ ngơi
lấy lại sức khỏe sau thời gian trực ca vận hành

Khuôn viên Nhà máy thủy điện Nậm Công 3 được tu sửa, chăm sóc tạo ra một không gian làm việc Xanh – Sạch – đẹp