Thông điệp năm 2014 của Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh

Chúng ta với mục tiêu rõ ràng: vì đời sống của Cán bộ, công nhân viên; vì sự phát triển của xã hội; vì lợi ích của các Cổ đông. Trong những năm vừa qua, kể từ khi thành lập 12/2/2007 chúng ta  phải trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn do: khủng hoảng kinh tế, tài chính bị thắt chặt, thị trường biến động… Nhưng chúng ta đã đoàn kết, kiên định mục tiêu, quyết tâm cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn đạt được những kết quả đáng tự hào:
– Đến 31/12/2013 với 105 CBCNV đã quản lý đầu tư, xây dựng đưa vào vận hành 06 nhà máy thuỷ điện (05 Nhà máy là tài sản của Công ty, 01 Nhà máy làm tư vấn quản lý dự án ).
– Nhà máy đầu tiên do Việt Nam làm chủ thiết kế, chế tạo, giám sát, lắp đặt, thử nghiệm đưa vào vận hành an toàn  đường ống áp lực có cột nước cao 700m.
– Nhà máy có thời gian thi công nhanh nhất 11 tháng 6 ngày kể từ ngày khởi công.
– Liên tục trong những năm qua (07 năm) Công ty liên tục có lãi và năm 2013 đạt mức 37 tỷ đồng và nộp ngân sách Nhà nước trên 30 tỷ, đời sống CBCNV không ngừng được nâng cao.
Trong những ngày đầu xuân Giáp ngọ, hoà trong không khí cả Nước mừng đón xuân mới, với những ước vọng một năm mới an khang, thịnh vượng, mã đáo thành công. Chúng ta có dịp nhìn nhận, đánh giá những gì đã qua và định hướng, chuẩn bị đón nhận những gì sẽ đến trong năm tới.
Năm 2014 là năm bản lề cho sự thay đổi, phát triển ở một tầm cao mới đối với Công ty:
– Kiện toàn nâng cao một bước nhận thức, trình độ từng CBCNV, tối ưu hoá bộ máy quản lý, đáp ứng nhiệm vụ, sự lớn mạnh của doanh nghiệp.
– Chuẩn bị tốt, sẵn sàng về nhân lực, vật lực tìm kiếm, lựa chọn những lĩnh vực đầu tư đem lại lợi ích, phát triển bền vững cho xã hội, cho các Cổ đông.
Với các mục tiêu rõ ràng, sự nhất quán chỉ đạo thống nhất từ Hội đồng quản trị, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm vươn lên của tập thể CBCNV Công ty, Tôi tin tưởng rằng chúng ta nhất định sẽ thành công. Mỗi CBCNV trong Công ty tuỳ từng vị trí, tuỳ từng  nhiệm vụ hãy xây dựng cho mình một kế hoạch, một chương trình hành động vì một Bắc Minh – gia đình lớn của chúng ta ngày một thịnh vượng.

Nhân dịp năm mới 2014,  Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và  thành đạt đến đại gia đình SBM, xin trân trọng cảm ơn sự chung sức, đồng lòng và nỗ lực không ngừng của các thành viên trong đại gia đình của chúng ta, những người đã góp phần làm nên văn hóa và thành công của SBM ngày hôm nay.

Thay mặt toàn thể Công ty, Tôi xin trân trọng cảm ơn đến Đồng bào, Nhân dân, các cấp Chính quyền địa phương, các Ngành nơi có các dự án của Công ty, cảm ơn các Khách hàng, các Đối tác đã ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua để có thành công ngày hôm nay; Kính mong sự tiếp tục giúp đỡ hơn nữa từ Quí vị để chúng ta có được sự phát triển, vì một ngày mai ngày càng tươi đẹp hơn.

Kính chúc Quý vị năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!.
Lê Đình Lượng
Giám đốc