Thư chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh

THƯ CHÚC MỪNG
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
*
Thân gửi toàn thể nữ CBCNV Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh,
   
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nam CBCNV Công ty, tôi xin gửi đến các Chị Em những tình cảm chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
     *
Các Chị Em thân mến,
Trong quá trình hình thành và phát triển của SBM dù ở giai đoạn nào cũng in dấu đậm nét sự đồng hành, đóng góp tích cực của các Chị Em vào thành công của SBM. Chúng tôi luôn tự hào vì có những người đồng nghiệp nữ tuyệt vời, bất kể ở vai trò là người nội trợ trong gia đình hay là CBCNV đang đảm nhiệm các công việc trong các lĩnh vực khác nhau trong Công ty; các Chị Em đã luôn nỗ lực hết mình, cố gắng chu toàn công việc gia đình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những cống hiến lớn lao cho sự phát triển và thành công của SBM.
   *
Ban lãnh đạo SBM sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ CBCNV phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
   *
Tôi mong rằng trong chặng đường phát triển tiếp theo của SBM sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, đóng góp trí tuệ, công sức của Chị Em để phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ SBM và tiếp tục đưa SBM phát triển ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa…
     *
Một lần nữa, xin chúc toàn thể Chị Em SBM sức khỏe, trẻ trung, tràn đầy hạnh phúc và thành công!
*
                                                                                                            GIÁM ĐỐC
                                                                CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẮC MINH