Chương trình nghỉ dưỡng sức cho CBCNV năm 2017 – Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV đã cống hiến trong năm qua. Đây cũng là dịp các CBCNV Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh tại 05 Nhà máy thủy điện (Suối Sập 3, Tà Cọ, Nậm Công 3, Thoong Gót, Nà Tẩu) và Văn phòng Công ty được đoàn tụ gắn kết, tạo nên một đại gia đình Bắc Minh, vững mạnh, khăng khít trong suốt 10 năm đã qua.

Với chủ đề du lịch hè 2017 mà Ban tổ chức đưa ra đó là “Hội ngộ – Đoàn kết – Phát triển”, chúng ta đã trải qua những ngày bên nhau thật thú vị và đầy ý nghĩa, với những hoạt động, thăm quan, giao lưu bóng đá, chơi những trò chơi game show… mang đậm tính đoàn kết, tương trợ và một tinh thần tập thể rất cao. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những buổi giao lưu, những cái bắt tay hội ngộ của  những người đồng nghiệp, của người bạn tri kỷ và những lời hỏi thăm, động viên về gia đình, sức khỏe, công việc… Hơn thế nữa là những ánh mắt, nụ cười, niềm tin toát ra từ những người mẹ, người vợ, người chồng, các con, cháu nhỏ đó là những hậu phương vững chắc của toàn thể CBCNV. Tất cả những điều đó đã thôi thúc mỗi chúng ta (tất cả các thành viên trong đại gia đình này) phải phấn đấu hơn nữa để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để ngày càng làm tốt công việc vị trí của mình hơn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết.

Ngày mai đây khi mỗi chúng ta lại trở về với công việc thường ngày, toàn thể CBNV công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh sẽ luôn gắn chặt, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa, để viết tiếp những trang sử Bắc Minh 20 năm, 30 năm, 40 năm… và mãi mãi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng sức hè năm 2017

Các thành viên trong đại gia đình Bắc Minh đi thăm quan đảo khỉ tại Cát Bà
…và tham gia giao lưu bóng đá

Các thành viên nhiệt tình tham gia các chò chơi teambuiding, tại chương trình này toàn bộ CBCNV được tham gia các trò chơi theo nhóm, làm việc đồng đội tạo sự gắn kết, gần gũi mọi người trong tập thể hơn bao giờ hết.

Sau một ngày vui chơi thỏa sức, các thành viên trong đại gia đình Bắc Minh đinh vui vẻ trong chương trình Gala Dinner Các tiết mục và các trò chơi dành cho tất cả các thành viên trong đại gia đình đều được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ mọi người.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh ngày càng ổn định và phát triển.