Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày cuối năm Kỷ Hợi, Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị – SBM, ngày 08/01/2020 tại Nhà máy thủy điện Suối Sập 3, tỉnh Sơn La Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng hoạt động SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị nhằm đánh giá lại các hoạt động trong một năm với nhiều biến động vừa qua Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá để thực hiện ngày một tốt hơn nữa những nhiệm vụ, kế hoạch SXKD trong năm 2020. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để gặt hái thành công, đây là dịp toàn bộ HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của SBM.JSC cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm phấn đấu để đạt mục tiêu năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Về dự lễ tổng kết có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban, NMTĐ và toàn thể cán bộ nhân viên SBM.JSC.

Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch HĐTV EVNNPC thăm hỏi CBCNV nhà máy thủy điện Suối Sập 3
Ông Vũ Minh Tú – Chủ tịch HĐQT lên khai mạc Hội nghị tổng kết

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Công ty tổng kết một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và đưa ra mục tiêu hoạt động cho năm 2020. Qua bài phát biểu của Ông Giám đốc Công ty, mỗi CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới, các năm tiếp theo. 

Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Công ty lên đọc báo cáo kết quả SXKD năm 2019 và kế hoạch SXKD năm 2020

Điểm nổi bật của Hội nghị tổng kết năm nay là tham luận giữa Đoàn chủ tọa và toàn thể Hội nghị. Toàn thể Hội nghị nhiệt tình, sôi nổi đóng góp các ý kiến xây dựng Báo cáo tổng kết tình hình ĐTXD, SXKD năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Những ý kiến của CBCNV rất sát thực về đời sống, tinh thần cũng như việc cải thiện trình độ chuyên môn.

Ông Lê Đắc Dần Chủ tịch BCH Công đoàn trình bày Báo cáo công tác Công đoàn năm 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020
Ông: Lò Văn Thìn – Giám đốc NMTĐ Tà Cọ và Nậm Công 3 đã có ý kiến tham luận rất chi tiết về công tác kỹ thuật,
quản lý vận hành và các vấn đề liên quan của các NMTĐ hiện nay
Ông Thiều Hà Thoại – Giám đốc NMTĐ Nà Tẩu đã có ý kiến tham luận đóng góp vào vấn đề nâng cao đời sống,
tạo động lực cho CBCNV, đảm bảo công tác sản xuất vận hành an toàn
Ông: Phạm Quốc Toản – Giám đốc NMTĐ Thoong Gót đưa ra các giải pháp về kỹ thuật vận hành trong NMTĐ
đảm bảo trong năm 2020 không xảy ra bất kỳ một sự cố chủ quan nào

Tại Hội nghị tổng kết, trao đổi với CBCNV người lao động tại Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Bắc Minh, Nhà máy thủy điện Suối Sập 3, ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc, nguyên là Chủ tịch Công ty cho rằng, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Bắc Minh phải đặt nhiệm vụ SXKD, tối ưu sử dụng nguồn nước phục vụ phát điện tại các nhà máy bên cạnh việc chăm lo đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV người lao động đang công tác tại 5 nhà máy thủy điện. Đặc biệt, Hội đồng quản trị Công ty luôn dành một phần lợi nhuận nhất định để trích quý phúc lợi nhằm múc đích đầu tư xây dựng các công trình xã hội như đào ao thả cá, tổ chức trồng vườn, bố trí nhà ở tập thể cho CBCNV đang công tác tại Nhà máy với mong muốn chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động để yên tâm công tác. Ông Quỳnh hi vọng, với những công việc mà Ban điều hành Công ty phải thực hiện trong năm 2020 như tổ chức quản lý vận hành hiệu quả các nhà máy, thực hiện sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ,…. để đơn vị phải đảm bảo tiếp tục vận hành ổn định các nhà máy đang có, phát huy tối đa phát điện giờ cao điểm mùa khô của nhà máy, duy trì việc chấp hành các quy định của nhà nước, Bộ ngành trong quá trình vận hành, quản lý, đảm bảo sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất. 

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Chủ tịch HĐTV EVNNPC gửi đến CBCNV người lao động Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Bắc Minh những lời chúc tốt đẹp, chúc Công ty sẽ phát huy mọi thế mạnh và điều kiện thuận lợi đang có để năm 2020 hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Hội đồng quản trị đề ra, chúc CBCNV người lao động đang công tác tại 5 nhà máy đón một cái Tết Canh Tý vận hành an toàn, vui vẻ, đàm ấm. Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà máy thực hiện chắc năng, duy trì phát điện tối đa, an toàn, hiệu quả./.
Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch HĐTV EVNNPC, Nguyên Chủ tịch HĐQT SBM phát biểu tại Hội nghị

Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi CBCNV trong tổ chức đó. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích trong năm 2019. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền SBM.JSC vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Ông Nguyễn Huy Bách – Phó giám đốc Công ty thừa Ủy quyền của HĐQT – SBM công bố QĐ số 01/QĐ-HĐQT-SBM
ngày 03/01/2020 của Chủ tịch HĐQT về việc khen thưởng CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019
Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch HĐTV EVNNPC, Nguyên Chủ tịch HĐQT SBM đã lên tặng phần thưởng
cho những các nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019

CBCNV Công ty chụp hình lưu niệm với các thế hệ Chủ tịch Công ty trước nhà điều hành Thủy điện Suối Sập 3

Kết thúc Hội nghị tổng kết, Công ty tổ chức tiệc Chào đón năm mới 2020 Một năm đã khép lại đồng nghĩa cánh cửa năm mới mở ra, hi vọng một năm mới, thành công lại nối tiếp thành công, tình đồng nghiệp thêm gắn bó để SBM.JSC mãi là ngôi nhà chung thân yêu kết nối tình bằng hữu, chắp cánh những ước mơ, chúc cho toàn thể CBNV Bắc Minh năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý…