Nhà máy thủy điện Suối Sập 3 tròn 09 tuổi (16/7/2011 – 16/7/2020)

Nhà máy thủy điện Suối Sập 3 là Nhà máy đầu tiên của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh (SBM) được đầu tư, xây dựng và hòa lưới điện Quốc gia ngày 16/7/2011.

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn SBM, trong năm qua Khu nhà điều hành và nghỉ ca của toàn thể CBCNV đã được xây dựng mới, đưa vào sử dụng với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng yêu cầu sinh hoạt. Khuôn viên sạch đẹp, khang trang phục vụ cho giờ nghỉ ca, giải trí của CBCNV toàn NMTĐ Suối Sập 3 sau những giờ trực vận hành.

Với tinh thần Nhà máy như ngôi nhà thứ 2 của mỗi Người lao động, tập thể CBCNV Nhà máy luôn phấn đấu nhiệt tình, hăng say làm việc và không ngừng học tập trau dồi kiến thức làm chủ thiết bị và có thể ứng phó được với mọi tình huống có thể xảy ra. Luôn có tinh thần cầu tiến, phát triển bản thân để có thể tự mình hoàn thành tốt công việc và là chỗ dựa vững chắc trong Gia đình. Ngoài thời gian vận hành Anh (em) trong Nhà máy như một Gia đình thu nhỏ, cùng tham gia công tác cải tạo vườn cây, ao cá, trồng thêm nhiều cây ăn quả lâu năm theo các mùa, cây bóng mát… Góp phần tạo niềm vui, giải trí và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó công tác Công đoàn cũng được tích cực phát huy, phong trào thể dục thể thao vẫn được duy trì hàng tháng.Tổ chức thăm hỏi, động viên, giúp đỡ khi có Gia đình CBCNV gặp khó khăn hay có việc hiếu – hỉ. Quyền lợi người lao động được đảm bảo đầy đủ và luôn hướng Người lao động sống theo lối sống lành mạnh, không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật. Sau 9 năm đi vào hoạt động, NMTĐ Suối Sập 3 đã trở thành điểm sáng của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh, là chỗ dựa vững chắc cho mỗi gia đình CBCNV toàn NMTĐ Suối Sập 3.

Tập thể CBCNV Nhà máy thủy điện Suối Sập 3 xin hứa với Quý cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và toàn thể CBCNV của SBM luôn đoàn kết, phấn đấu, giúp đỡ nhau trong cuộc sống – Vận hành máy an toàn, hiệu quả – Nhà máy xanh, sạch, đẹp – Chủ động giải quyết công việc trong mọi tình huống, xứng đáng là ngôi sao sáng trong Đại gia đình Bắc Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh đổi thay của NMTĐ Suối Sập 3 trong năm 2019 – 2020:

Công tác vệ sinh, bảo trì thiết bị luôn được CBCNV Nhà máy quan tâm,chăm sóc là nhiệm vụ hàng đầu
Khu nhà điều hành và nghỉ ca của CBCNV với đầy đủ tiện nghi và điều kiện sinh hoạt đã được đưa vào sử dụng tháng 12/2019

Ngập tràn sắc màu của cỏ cây hoa lá trong toàn khuôn viên của NMTĐ Suối Sập 3

Ngoài thời gian vận hành, tập thể CBCNV Nhà máy luôn quan tâm chăm sóc vườn rau,
ao cá … tạo niềm vui mỗi ngày và góp phần cải thiện cuộc sống