Tưng bừng Tiệc cuối năm 2018 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 26/01/2019 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bắc Minh đã tổ chức Tiệc cuối năm 2018. Buổi tiệc là dịp tập trung đông đủ toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cùng các vị khách quý, và toàn thể gia đình CBCNV.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Huy Bách Phó Giám đốc Công ty lên tuyên bố lý do, ý nghĩa Tiệc cuối năm 2018. Tóm tắt một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới. Qua phát biểu của phó Giám đốc, CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới. 

Ông Nguyễn Huy Bách – Phó giám đốc Công ty lên tuyên bố lý do Tiệc cuối năn 2018
Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty lên phát biểu khai mạc buổi Tiệc cuối năm 2018
và tổng kết lại những thành tự đã đạt được trong năm 2018

Tại buổi Tiệc Cuối năm 2018, thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, Ông Trần Đoàn Khánh đã có lời chúc tết tới toàn thể CBCNV Công ty, đồng thời chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019. 

Ông Trần Đoàn Khánh – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty

Tại buổi tiệc có sự hiện diện của Ông Lê Đình Lượng nguyên là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã có những chia sẻ đầy tâm huyết. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của CBCNV có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban. 

Ông Lê Đình Lượng – Nguyên là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty
Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của của Công ty.Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho CBCNV hoàn xuất sắc nhiệm vụ, và CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
Ông Vũ Minh Tú – Giám đốc Công ty lên trao thưởng cho CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018
(Phần thưởng là tour du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm dành cho 01 người)
Ông Trần Đoàn Khánh – Chủ tịch HĐQT Công ty lê trao thưởng cho CBCNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
(Phần thưởng là tour du lịch Thái Lan 05 ngày 04 đêm dành cho 02 người)
Giây phút ý nghĩa và long trọng của Ban lãnh đạo Công ty khui champange chúc mừng năm mới
thắng lợi vẻ vang và chờ đón một năm 2019 với nhiều thành công mới

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần Game thu hút với nhưng phần thưởng hấp dẫn Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi tiệc cuối năm 2018

Kết thúc buổi tiệc cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên CBCNV Công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.